I.              THỎA THUẬN SỬ DỤNG

Avideo.vn là website cung cấp các video giải trí về nhiều lĩnh vực như: Dạy con, Mẹo vặt, Nấu ăn, Làm mẹ, Chuyên mục Eve tám ….. trên nền tảng mạng internet và mạng viễn thông di động giúp các Khách hàng có thể xem/tải video clip thuộc các lĩnh vực mà mình yêu thích ngay trên máy tính hoặc các thiết bị di động của mình.Bản Quy chế này được áp dụng đối với các Khách hàng tham gia Website thương mại điện tử  Avideo.vn.

Các điều khoản sử dụng này được qui định trên trang website Avideo.vn và sẽ cấu thành đầy đủ thoả thuận giữa các Khách hàng và Avideo.vn liên quan tới hoạt động trên trang website Avideo.vn. Nếu bất kỳ điều khoản nào bị vô hiệu hoá bởi quyết định của cơ quan có thẩm quyền, thì sự vô hiệu lực của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng tới tính hiệu lực của các điều khoản khác được nêu ra tại website này. Avideo.vn có quyền bổ sung, sửa đổi nội dung điều khoản sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước, và Khách hàng phải có trách nhiệm theo dõi các qui định chung tại website thường xuyên để nhận biết được những sự thay đổi này. Việc cá nhân tiếp tục sử dụng trang web sau khi Avideo.vn bổ sung các nội dung trong các điều khoản và qui định thể hiện rằng bạn đã đọc và đồng ý tuân theo những sửa đổi đó.

II.          HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

1.      Các điều kiện giao dịch chung

-          Avideo.vn không giới hạn Khách hàng về vị trí địa lý, độ tuổi. Để tham gia sử dụng dịch vụ của Avideo.vn, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây để có thể dễ dàng mua các nội dung được đăng tải trên Avideo.vn:

Ø  Thuê bao sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G.

Ø  Thuê bao đang trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng Viettel

Ø  Thuê bao sử dụng máy điện thoại có tính năng hỗ trợ streaming và Real Player.

Gói cước

Giá (vnđ)

Chu kỳ

Gói ngày

3.000

1 ngày từ ngày đăng ký

Gói tuần

5.000

7 ngày từ ngày đăng ký

Gói tháng

10.000

30 ngày từ ngày đăng ký

 

2.         Quy trình giao dịch  

2.1.      Quy trình đăng ký gói cước

 Đăng ký qua SMS

-           Đăng ký gói cước:

Gói ngày AV1:  Soạn DK AV1 gửi 5201hoặc N gửi 5201

Gói tuần AV7 :  Soạn DK AV7 gửi 5201 hoặc T gửi 5201

Gói tháng VIP : Soạn DK VIP gửi 5201 hoặc VIP gửi 5201

 

-          Hủy đăng ký gói cước dịch vụ:

Gói Ngày : Huy AV1 gửi 5201

Gói Tuần :  Huy AV7 gửi 5201

Gói Tháng: Huy Vip gửi 5201

-          Nhận hướng dẫn từ dịch vụ : HD gửi 5201

-          Lấy mật khẩu : MK gửi 5201

-          Kiểm tra gói cước : KT gửi 5201

III. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Khi hệ thống nhận được lệnh xem/đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ.

             + Avideo.vn không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của Khách hàng thành công.

            + Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

            + Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của Khách hàng mà Khách hàng không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho Khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.

IV.    QUY TRÌNH THANH TOÁN VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

1.             Quy trình thanh toán

-                 Tổng đài 5201 là tổng đài ghi nhận và thực hiện trừ tiền theo các giao dịch được Khách hàng lựa chọn.

-                    Khi thực hiện các lệnh “Xem” “Đăng ký gói cước” hệ thống sẽ căn cứ vào các cú pháp được nhập để tiến hành trừ tiền đối với từng giao dịch. Đối với thuê bao trả trước, tổng đài sẽ kết nối với nhà mạng để xác định khoản tiền cần trừ trực tiếp ngay tại thời điểm Khách hàng yêu cầu lệnh. Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ ghi nhận số tiền phải trả trên tài khoản điện thoại và được ghi vào hóa đơn cước của tháng tương ứng.

-                    Số tiền bị trừ tương ứng với số lần giao dịch và giá của từng nội dung niêm yết công khai trên website thương mại điện tử Avideo.vn.

-                 Khoản tiền này sau khi nhà mạng thực hiện trừ sẽ được hoàn trả lại cho Avideo.vn.

2.                  Đảm bảo an toàn giao dịch

Avideo.vn sử dụng dịch vụ thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao đảm bảo thông tin cá nhân cũng như an toàn trong thanh toán của Khách hàng. Avideo.vn tuyệt đối không trừ tiền trong tài khoản của Khách hàng cho đến khi giao dịch được hoàn tất.

Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của mạng viễn thông nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Đối với mỗi giao dịch mà Khách hàng gửi tin nhắn yêu cầu, hệ thống của Avideo.vn đều phản hồi về tình trạng xử lý: Giao dịch thành công hay thất bại (có kèm theo thông báo nguyên nhân thất bại).

V. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

1.             Mục đích thu thập: việc thu thập thông tin Khách hàng để

·         Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website Avideo.vn, chăm sóc Khách hàng;

·         Tính giá, cước sử dụng;

·         Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ Avideo.vn

·          Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại Avideo.vn.

2.             Thời gian lưu trữ: 05 năm

3.             Phạm vi sử dụng: chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đăng ký và/hoặc cập nhật trên website Avideo.vn, không sử dụng các thông tin do Khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.

4.             Những đối tượng có thể tiếp nhận thông tin đã thu thập bao gồm:

·         Đơn vị chủ quản website Avideo.vn.

·         Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá, cước sử dụng

·         Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể

5.             Phương thức, công cụ để Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin:

Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin của mình khi đăng ký, đăng nhập vào hệ thống theo hướng dẫn chi tiết trên website Avideo.vn

6.       Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

·         Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Avideo.vn được Avideo.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Avideo.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

·         Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng;

·         Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Avideo.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;

·         Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Avideo.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho Avideo.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Avideo.vn không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.


TƯ VẤN HỖ TRỢ 

Tổng đài hỗ trợ khách hàng : LH 1900545482 ( cuoc goi 1.000d/phut) 


Email: cskh@vega.com.vn  

Thời gian làm việc: Từ 8h -22h từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần.